Skip to Content

 

 Napoléon Legal là một trong số các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam đi đầu trong việc đóng góp thời gian và công sức cho cộng đồng, các trường đại học và các tổ chức nghề nghiệp tại Việt Nam. Một số ví dụ minh họa cho các công việc cụ thể của Napoléon Legal hàng năm như sau:

  •  Nhận thực tập sinh trong và ngoài nước là sinh viên của các trường đại học luật hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài đến thực tập tại các văn phòng của Napoléon Legal tại Thành phố Hồ Chí Minh để giúp họ trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế của nghề luật sư góp phần giúp họ vững bước trên con đường tìm kiếm và chọn lựa công việc liên quan đến pháp lý phù hợp cho họ sau khi ra trường.
  •  Các luật sư của Napoléon Legal trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến chuyên môn cho các dự thảo luật của Quốc Hội và dự thảo nghị định, thông tư của Chính phủ và các bộ có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  •  Các luật sư của Napoléon Legal thường xuyên tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người khuyết tật, người có công với cách mạng,…. với sứ mệnh bảo vệ công lý và khát khao mang lại giá trị bền vững cho xã hội.
;