Skip to Content

 

Cho đi cũng chính là nhận lại

 Các cộng sự tại Napoléon Legal dự kiến ​​sẽ trở thành chuyên gia mọi lúc; họ làm việc chăm chỉ nhưng được đền bù xứng đáng cho sự siêng năng của họ với một phần thưởng bổ sung gắn liền với hiệu suất của họ. Ngoài ra, các cộng sự được nâng cao tương xứng với kỹ năng và kinh nghiệm của họ theo thời gian.

 Napoléon Legal hy vọng các luật sư và thực tập sinh của mình sẽ được cập nhật các luật, quy định và thông tư mới nhất mà chính phủ Việt Nam thường xuyên ban hành. Các cộng sự thường xuyên được đào tạo cả trong nội bộ và cũng có thể tham gia các khóa đào tạo bên ngoài về nhiều chủ đề luật thương mại thú vị được trình bày bởi công ty quan hệ thân thiết của chúng tôi.

 Napoléon Legal cung cấp cho các học viên và các cộng sự đào tạo bên ngoài để học tập chuyên sâu hơn để giúp họ phát triển hơn nữa các kỹ năng chuyên nghiệp và đưa họ đến các khái niệm và tài liệu pháp lý quan trọng.

 Các cộng sự và thực tập sinh sau đó được khuyến khích chia sẻ việc học của họ với các đồng nghiệp của họ và được khuyến khích thực hiện các khóa đào tạo nội bộ. Bằng cách thực hiện các khóa đào tạo nội bộ, các cộng sự của chúng tôi chuẩn bị cho việc tham gia phát biểu tại các hội nghị và sự kiện; họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

 Chúng tôi có một cam kết mạnh mẽ tại Napoléon Legal để cống hiến cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng thường xuyên tham gia vào hàng loạt các sự kiện về hoạt động từ thiện và phi lợi nhuận.

Hãy liên hệ với chúng tôi

 Một sự nghiệp đầy thách thức và rất bổ ích đang chờ bạn tại Napoléon Legal. Nếu bạn quan tâm đến việc đóng góp cho thành công của chúng tôi, xin vui lòng gửi cho chúng tôi thư xin việc và sơ yếu lý lịch của bạn được gửi tới:

                     Ho Chi Minh City

                     Ngo Thanh Sang

                     markngo.law@gmail.com

                     Somerset Tower, 628C Xa Lo Ha Noi, District 2

;